Các loại rau nên sử dụng phòng ngừa chứng bệnh ung thư dạ dày

0

Khoai tây chế biến các món ăn cho người ung thư dạ dày

Công hiệu chữa trị: Hàm lượng chất xơ có trong khoai tây là rất mềm, không có bất cứ sự kích thích nào đối với niêm màng dạ dày và ruột, hơn nữa nó lại có tác dụng giải độc và giảm bớt sự phân tiết của axit dạ dày, là một trong những thực phẩm lý tưởng cho những người bị bệnh vể đường tiêu hóa sử dụng. Thường xuyên ăn khoai tây có thể tăng cường khả năng tự khỏi của bệnh ung thư dạ dày.

Khoai tây miếng

Nguyên liệu: Khoai tây 500 gam, trứng gà 1 quả, sữa bò, bột mi, hồ tiêu với lượng thích hợp.

Cách làm: Trước tiên gọt vỏ, rửa sạch khoai tây, thái thành miếng, cho sữa vào trong nồi có đáy bằng đun nóng lên, cho thêm bột mì có trộn với nước, cho vào trong miếng khoai tây. Cho hổ tiêu, muối vào khoai tây sau khỉ xào xa ngọn lửa, dùng một quả trứng, lượng nước sạch thích hợp, đánh đều lên rồi cho lên bếp có đáy bằng, điều vị trộn đều lên là được. Món ăn này có công hiệu kiện tì khai vị, lợi tiểu tiêu phù thũng, thích hợp cho những người bị bệnh ung thư dạ dày, ú vị suy nhược sử dụng.

Xem thêm: Thực hư việc chữa bệnh đau dạ dày bằng lá đu đủ

Chú ý: Đổi với những củ khoai tây đã mọc mầm thì khi sử dụng cẩn phải cắt bỏ phần mắm đó đi, đổng thời cắt bỏ phẩn xung quanh vị trí đó, sau đó ngâm trong nước khoảng một lúc, thời gian chế biến cũng nên dài hơn một chút để thanh trừ và khai trừ chất kiềm long quỳ, phòng ngừa trúng độc.

Súp lơ giúp phòng ngừa ung thư dạ dày

Súp lơ giúp phòng ngừa ung thư dạ dày

Súp lơ giúp phòng ngừa ung thư dạ dày

Công hiệu chữa trị: Hàm lượng vitamin c trong súp lơ có rất nhiều, gắp 4 lần so với rau cải trắng, gắp 8 lần so với cà chua.

gấp 15 lần so với rau cần, đặc biệt là có thể phòng tránh ung thư dạ dày hiệu quả nhất.

Nghiên cứu thấy rõ, khi bị mắc ung thư dạ dày, mức độ seien có trong huyết thanh của con người hạ thẩp rõ rệt, hàm lượng vitamin c có trong dạ dày cũng thấp hơn so với những người bình thường. Mà súp lơ không chĩ có thể bổ sung seien và vitamin c cho cơ thể với lượng nhất định, đồng thời cũng cung cấp caroten phong phú, gây trô ngại cho sự hĩnh thành tế bào biến chất trước khi bị ung thư, khống chế sự phát triển của các tê bào ung thư.

Món ăn phòng ngừa ung thư dạ dày từ Súp lơ trứng

Nguyên liệu: súp lơ 250 gam, trứng gà 2 quả.

Cách làm: Trước tiên rửa sạch súp lơ, tách ra thành miếng. Trứng gà đập ra cho vào bát, cho thêm chút nước, muối, rượu vang, quấy đều rồi cho lên hấp chín. Nấu một nồi nước canh, cho thêm rượu, gia vị, muối, cho súp lơ vào, sau đó cho mì chính, khi trứng gà chúi thì rưới ò trên súp lơ là được. Món ăn này thơm ngon hấp dần, có công hiệu bổ thận ích tinh, phòng chống ung thư, thích hợp cho những người mắc ung thư dạ dày đang trong quá trình phục hồi sức khỏe sử dụng.

Nấm đầu khỉ tươi xào súp lơ có nhiều dinh dưỡng

Nấm đầu khỉ tươi xào súp lơ có nhiều dinh dưỡng

Nấm đầu khỉ tươi xào súp lơ có nhiều dinh dưỡng

Nguyên liệu: Nấm đầu khỉ tươi và súp lơ mỗi loại 100 gam.

Cách làm: Rửa sạch nắm đầu khỉ, thái thành miếng, súp lơ rửa sạch, cắt nhỏ, cùng cho vào trong nồi, thêm dầu thực vật, muối ăn xào súp lơ và nấm đầu khỉ, thêm lượng nước vừa phải và xào chín, cho thêm hành, tỏi và xì dầu, mì chính vào, xào một lúc nữa rổi bắc ra. Món ăn này có công hiệu bổ trung ích khí, kiện lả khai vị, phòng chống ung thư, thích hợp cho những người bị viêm dạ dày măn tính, bệnh biến trước khi bị ung thư dạ dày và ung thư dạ dày sử dụng.

Chú ý: Việc ché biến súp lơ nhắt định cắn phải đúng phương pháp, thời gian xào và thời gian thêm muối không được quá dài, mới không làm mắt đi những thành phần dinh dưỡng có công dụng chổng ung thư.

Ung thư dạ dày là biến chứng nguy hiểm, chính vì vậy đẻ bảo vệ sức khỏe của bản thân cần sinh hoạt điều độ, ăn uống đủ chất, bổ sung thêm nhiều rau củ có vitamin, chất xơ để phòng ngừa các chứng bệnh hiệu quả.

Bạn sẽ nhanh chóng quên đi cảm giác khó chịu của căn bệnh ” DẠ DÀY ” ngay từ hôm nay.

Hotline 24/24: 083.693.6519  để được giải đáp thắc mắc.

Hoặc để lại SĐT tại đây, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn NGAY!

Share.

Leave A Reply