Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/toandaday1/domains/dactridaday.com/public_html/wp-content/themes/smart-mag/inc/skins/trendy.php on line 14
Các phương thuốc trị bệnh dạ dày sa, viêm loét dạ dày

Các phương thuốc trị bệnh dạ dày sa, viêm loét dạ dày

0

Người mắc chứng bệnh dạ dày sa, đau dạ dày này rất khổ sở, nguyên nhân do để cho đói quá trước bữa ăn tối cho đến đỗi cơ năng của dạ dày bị thoái hóa, không hấp thụ nổi chất dinh dưỡng. Tích lũy lâu ngày mà tạo nên chứng sa dạ dày. Có thể trị tận gốc chứng bệnh này.

Phương thuốc trị chứng sa dạ dày

a/ 14 giờ (2 giờ chiều), uống 01 muống tây dương sâm pha với nước sôỉ.

b/ 21 giờ (9 giờ tối)1, ăn nửa chén gạo lức nấu với nấm hương.

Cách nấu: lấy nửa chén gạo lức nấu lên klioảng 6 giờ đồng hồ, rồi cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Lấy ba tai nấm hương rửa sạch, xắt sỢỈ nhỏ. cho một chút nước vào nấu lên cho chín xay nhuyễn. Cho nấm vào nước gạo lức trộn lên thành một thứ hồ. cho them một chút dường trắng, muối. Chỉ ần nửa chén là đủ. không được ăn nhiều.

Liên tục dùng phương thuốc này trong 20 ngày.

cac-phuong-thuoc-tri-benh-da-day-sa-viem-loet-da-day-1

Bệnh dạ dày sa do để tình trạng quá đói trước bữa tối lâu ngày

Phương thuốc trị chứng ăn uống khó tiêu

Chứng bệnh này ữẻ em thường mắc phải,,vì chúng không kìm chế được sự ăn uống. Thường chúng ăn quá nhiều bánh kẹo, trái cây làm cho bộ máy tiêu hóa phải làm việc quá độ sinh ra bệnh.

 1. 14 giờ (2 giờ chiều), uống nửa chén trà xí muội (ô mai). Cách pha như sau: Lấy 30 trái xí muội gọt bỏ vỏ ngoài, bỏ hột, cho vào nồi nấu VỚI 1 chén rưỡi nước, nấu lên cho SÔI trong 10 phút thì dùng được. Cho thêm một chút đường.
 2. 21 giờ (9 giờ tối), ăn 01 trái xí muội khô. Xí muội có nhiều loại: có loại ngọt, có loại tẩm Cam thảo, có loại mặn. Dùng loại tẩm Cam thảo tốt nhất, kế đến là loại mặn.

Phương thuốc trị chứng loét dạ dày

Chứng bệnh này thường do ăn, uống đồ đông quá lạnh vào mùa hè. Lâu ngày dài tháng làm cho cơ năng của dạ dày bị suy hóa, khí huyết không thông, u tụ ở bộ phận này trở thành loét dạ dày.

Thông thường từ 11 giờ đến 16 glờ uống nước đá, ăn đồ đông lạnh với một phân lượng nào đố. thì không làm tổn thương các bộ phận trong cơ thể. Nếu ăn đồ đông lạnh vào thời gian khí huyết suy yếu thì chắc chắn có hại chứ không có lợi. Người bị chứng này nên di khám bác sĩ trước, nếu bác sĩ xác định bênh loét dạ dày thì phương thuốc sau đây có thể kết hợp với Tây y để điều trị hiệu quả hơn.

 1. 10 giờ ăn 1/8 trái đu đủ (trái đu đủ bổ ra làm 8 phần chỉ ăn 1 phần mà thôi).
 2. 14 giờ (2 giờ chiều), uống 03 muỗng súp nước trái vải (dùng loại nước trái vải trong hộp củng được, có bán ở siêu thị).
 3. 21 giờ (9 giờ tối), ăn 01 trái anh đào (cherry), uống 1 muỗng súp nước anh đào (loại Ị trong hộp cũng được). Dùng liên tục như vậy trong ÌO ngày thì thấy, hiệu quả ngay.

Phương thuốc tri loét thập nhị chỉ tràng

Người mắc chứng bệnh này thường là bạo ănM bạo uống. Có khi để bị đói quá độ. đến độ thành ruột bị thương. Bênh này cần phối hợp VỚI Tây yđ thì hiệu quả nhanh chóng.

 1. a) 10 giờ ăn 01 trái anh đào, uống muỗng sún anh đào b) 14 giờ (2 giờ chiêu). An 1/8 (rái đu đủ. cl 21 0Ờ (9 giờ tốn, An 01 trát vâl. nuốt nước bỏ M. Uống 1 muỗng súp nước trái vảỉ. Dùng lien tục như vậy trong 10 ngày thì thấy hiệu nghiệm.

Phương thuốc trị bệnh ruột và dạ dày của công nhân viên chức

cac-phuong-thuoc-tri-benh-da-day-sa-viem-loet-da-day-3

Xí muội góp phần chữa bệnh đau dạ dày cho dân công sở

Công nhân viên chức vì ngồi làm việc quá lâu, khí huyết thường tụ ở phÀn bụng nên thường dễ mắc phải những chứng bộnli vẻ bộ tỉôu hóa như: đau dạ dày. táo bốn….

 1. 10 giờ ăn nửa trái khế. không nuốt xác bã.
 2. 14 giờ (2 giở clilèu). ản 02 trái xí muội.
 3. 21 giờ (ỡ giờ tổl). An 03 taỉ nấm hương, nửa cù cà rốt xào VỚI đậu phộng, cho thèm một chút rau thơm. Dùng như vậy trong 05 ngày, cứ mỗi nửa tháng An như vậy một lần và mỏi lần An 05 ngày.

Phương thuốc trị chứng ruột dư mãn tính

Chửng sưng ruột dư nếu nặng thì phải giải phẫu, nếu sưng ruột dư mân tính có thể dùng thuốc điều trị mà không cần ph&u thuật.

 1. 10 gờ ăn 01 trái xí muội.
 2. 14 giờ (2 giờ chiều), án trát khế

Cam thảo, không nuốt bột

 1. 21 giờ (9 giờ tối), uống 01 chén trà c thảo. Cách pha như sau: Lấy 30 lát Cam thả aiỉl vào nải 01 chén rưỡi nước, nấu cho sắc lai còn 1 chén, cho thêm một chút muối và đường Dùng liên tục như vậy trong 05 ngày có thể khỏi bệnh.

Xem thêm: Tổng hợp các địa chỉ khám chữa bệnh đau dạ dày tốt nhất tại Hà Nội

Bạn sẽ nhanh chóng quên đi cảm giác khó chịu của căn bệnh ” DẠ DÀY ” ngay từ hôm nay.

Hotline 24/24: 083.693.6519  để được giải đáp thắc mắc.

Hoặc để lại SĐT tại đây, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn NGAY!

Share.

Leave A Reply