ĐỂ CÓ MỘT HỆ THỐNG TIÊU HÓA LUÔN SẠCH SẼ VÀ KHỎE MẠNH

0

Chắc chúng ta đều biết, khoảng 80% tế bào miễn dịch “trú ngụ” tại đường ruột, vì vậy, nói rằng: “Điều quan trọng nhất quyết định sức khỏe một con người, là từ những gì anh ta cho vào mồm”

Muốn có hệ thống miễn dịch đủ mạnh để bảo vệ cơ thể, trước tiên, bạn phải có hệ thống tiêu hóa sạch và khỏe. Muốn được như vậy, cách hiệu quả nhất là thường xuyên súc rửa và giúp nó thải độc một cách hiệu quả.

RỬA SẠCH ĐƯỜNG TIÊU HÓA BẰNG NƯỚC MUỐI BIỂN TRONG 7 NGÀY

Buổi sáng vừa ngủ dậy, dùng 1,1 lít nước ấm, pha vào 2 thìa café đầy muối biển (nhớ là phải muối biển – sea salt). Riêng ngày đẳu tiên nên cho nhiều muối hơn (2,5 – 3 thìa café đầy), đễ đảm bảo sẽ xả ra được (lý do: đường tiêu hóa chưa được rửa bao giờ, nên lần đầu sẽ khó đẩy ra, vì vậy cần nhiều muối hơn). Uống hết số nước đó trong vòng 15 phút.

de-co-mot-he-thong-tieu-hoa-luon-sach-se-va-khoe-manh-1

Nước muối giúp rửa sạch toàn bộ hệ thống tiêu hóa

Nếu khó uổng quá; có thế chia lượng nước ra 3 cốc, cho muối vào 1 cốc, vẳt thêm vào cốc đó một quả chanh (1/2 quả nêu chanh to), vậy là có 2 cốc nước trắng và 1 cốc nước chanh + muối, uống theo thứ tự: trắng – muối, chanh – trắng, uống xong đi lại và xoa bụng dưới, chờ quãng 30 phút, nếu chưa thấy nhu cầu “xả ruột”, từ từ uống tiếp nước trắng cho đến lúc đau bụng muốn đi ngoài. Mỗi lần uống như vậy, sẽ đi ngoài quãng 5-6 lần, bạn quan sát để biết “cái cống trong cơ thể” bẩn đến thế nào.

Xem thêm: Biến chứng xuất huyết dạ dày dấu hiệu và cách điều trị ra sao?

Cố gắng mỗi lần uống đểu phải “tháo cống” được, nếu không xả ra, thì không có tác dụng. Trong những ngày đó, phải uống thật nhiều nước để giúp thận thải hết lượng muối thừa.

Sau khi đã xả hết, có thể ăn sáng bình thường. Nên tăng cường ăn các loại rau củ sống và trái cây, gạo lứt, ngô và khoai luộc, cá, các loại đậu. Hạn chế thịt, mỡ và chất béo trong 7 ngày này. Sau 7 ngày, khi đã rửa sạch cơ bản, thì nên làm một lần/tuần, để giữ cho dạ dày, ruột non và ruột già luôn sạch sè.

Phương pháp súc rửa ruột rất tốt cho những người đau dạ dày (bao tử), viêm đại tràng, táo bón hoặc tiêu chảy, hôi miệng… Nó cũng giúp tăng cường hệ miền dịch, phòng ngừa các loại bệnh mãn tính, kể cả ung thư.

Lưu Ý: Người nào có hệ thống tiêu hóa càng bẩn, sẽ càng cảm thấy mệt khi súc rửa. Đó là hiệu ứng của việc thải độc, nên các bạn đừng sợ. Các chất cặn bã, lâu ngày bị thiu thối, bám đay thành dạ dày, thành ruột non ruột già, làm cho nó bị hẹp lại, nay nước muối tấn công, sẽ từ từ bong, rồi bị đẩy ra theo đường phân. Một phần nhỏ của nó sẽ thấm ngược vào máu, rong ruổi khắp cơ thể, làm bạn thấy bị choáng váng, nhức đầu, thậm chí mắt và môi hơi sưng, nổi dị ứng… Đừng sợ nhé, bạn đang giúp cơ thể (vốn bất lực vì bị nhồi nhét quá nhiều thứ độc hại vào từ lúc ta mới được sinh ra), để nó có thể đẩy bớt độc tố ra ngoài.

Vậy làm sao để dễ xả ra hơn sau khi uống nước muối biển? Nhiều bạn bị rơi vào tình trạng “dở khóc dở cười”: uống hết 1,1 lít nước pha 2 thìa café đầy muối biển, chờ mãi vẫn không thể xả ra được, có mấy kinh nghiệm sau: Lần đầu nên pha mặn hơn (dùng 2,5 đến 3 thìa đẩy, thay vì 2 thìa), pha ít nước hơn 1 chút, và nước ấm hơn sẽ dễ làm ta đau bụng có nhu cầu xả. uống thêm nhiều nước ấm.

de-co-mot-he-thong-tieu-hoa-luon-sach-se-va-khoe-manh-2

Nước chanh góp phần súc rửa ruột và hệ tiêu hóa sạch sẽ hơn

Có bạn chia sẻ là tập 4 động tác yoga, hoặc ăn một quả chuối. Cụ thể, sau khi uống nước muối được độ 30 phút, nếu chưa thấy đau bụng, bạn lấy 1 quả chuối chín ăn bằng cách cắn từng miếng vừa phải, dùng lưỡi đè cho dập rồi nuốt, chứ không nhai, chuối kích thích nhu động ruột co bóp, do vậy sẽ làm ta dễ xả ra được.

Xịt nước ấm vào hậu môn. Nhờ có bạn nghĩ ra sáng kiến này, tôi bèn nhớ lại hồi con gái còn nhỏ, nếu con táo bón, tôi hay bơm một chút mật ong vào hậu môn, sau độ 5 phút là nàng đi liền. Vậy liệu các bạn bị khó khăn khi xả có nên thử? Tôi hay mua muối biển Mặt Trời của Thanh Hóa, hoặc muối biển Cà Ná, giá khoảng 23.000VNĐ/kg. Nhớ là mua loại không bổ sung i ốt.

Nếu bạn nào vẫn thấy không thể súc rửa được bằng cách uống nước muối, thì có thể thay thế (hoặc kết hợp) với việc uống trà nhuận tràng (trà thải độc) vào tối hôm trước, hoặc dùng túi súc ruột. Tất nhiên, phương pháp tốt nhất vẫn là súc rửa ruột bằng cách uống, vì nó giúp bạn làm sạch toàn bộ hệ thống tiêu hóa, từ thực quản xuống hậu môn.

Bạn sẽ nhanh chóng quên đi cảm giác khó chịu của căn bệnh ” DẠ DÀY ” ngay từ hôm nay.

Hotline 24/24: 083.693.6519  để được giải đáp thắc mắc.

Hoặc để lại SĐT tại đây, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn NGAY!

Share.

Leave A Reply